GIỚI THIỆU JIJIMALU

JIJIMALU là thương hiệu được đổi tên từ MISERSHOP được thành lập từ tháng 9 năm 2009.

Cùng với sự đổi tên là sự đổi mới trong chính sách kinh doanh, thêm nhiều khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng của shop.

Kinh nghiệm 6 năm kinh doanh mặt hàng lưu niệm, kitty, gấu bông, đồ gia dụng tiện ích... JiJiMaLu sẽ thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi và hậu mãi sản phẩm như cấp thẻ vip, Coupon giảm giá, tặng điểm thưởng, bán deal sản phẩm theo đợt..., mang lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm tại shop.

Đến với JiJiMaLu, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

100% sản phẩm của JiJiMaLu là sản phẩm chất lượng loại 1 và được bán với giá thành cạnh tranh nhất cùng chế độ hậu mãi tốt. Do chủ cửa hàng tự giao dịch thương lượng tận gốc tại nơi sản xuất và đưa đến tận tay người tiêu dùng mà không thông qua mộ khâu trung gian phân phối nào khác >> Đảm  bảo về mặt giá thành và chất lượng.

2. Cam kết về tính đa dạng và đa dụng của sản phẩm:

JiJiMaLu luôn luôn cập nhật sản phẩm mới nhất nhằm đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm đến với khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được phân tích chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu lựa hàng đến công năng sử dụng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng đối với khách hàng.

Trên hết JiJiMaLu luôn luôn chú trọng tính an toàn của sản phẩm với sức khỏe người tiêu dùng và hơn cả là đối với trẻ em.

3. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, JiJiMaLu cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp cửa hàng muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm, vui lòng điền thông tin gửi về chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỤP THẬT TẠI SHOP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Scroll To Top